Aircraft Carrier Survival

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Aircraft Carrier Survival. Đánh giá Aircraft Carrier Survival là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Aircraft Carrier Survival thì khi sự khắc nghiệt của biển gặp sự tàn khốc của chiến tranh, một thách thức đối với sự kiên trì nảy sinh. Chào mừng bạn đến với Sự sống còn của Tàu sân bay, một trò chơi giả lập lấy bối cảnh thực tế không thể tha thứ của Thế chiến II, nơi năng lực chỉ huy của bạn quyết định số phận của một người

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Aircraft Carrier Survival thì trong Aircraft Carrier Survival, bạn nắm quyền chỉ huy các tàu vận tải khổng lồ trong Thế chiến II, vượt qua cả những chiến hạm hung dữ nhất về kích thước. Trình giả lập này thách thức kỹ năng quản lý và trí thông minh nhanh nhạy của người chơi như một cách để đảm bảo sự sống sót của một tàu sân bay cao chót vót trong căng thẳng của hành động chiến đấu và thời gian ở vùng biển nguy hiểm.

Hãy tải ngay Aircraft Carrier Survival này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Aircraft Carrier Survival

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: Creative Storm Entertainment,

📰Nhà xuất bản: CreativeForge Games

📅Ngày phát hành: 20 Tháng Tư, 2022

📌Ngày update: 19/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 5.53G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Aircraft Carrier Survival: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3-2100 / AMD Phenom II X4 965
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • GeForce GTX 550 Ti / Intel HD 620
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-AIRC.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục SKIDROW vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *