FORZA POLPO

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi FORZA POLPO. Đánh giá FORZA POLPO là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện FORZA POLPO thì đó là năm 199X, và thế giới đã bị hủy diệt giống như trong anime. Sử dụng rô-bốt bạch tuộc tí hon dũng cảm của bạn để vượt qua Nhật Bản bị đóng băng đúng lúc và đúng địa điểm để đánh bại Tiến sĩ Prometheus độc ác trong trò chơi hành động lấy cảm hứng từ những năm 90 và được sản xuất vào năm 2020 này với đầy đèn neon, tia laze và rô-bốt tí hon.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay FORZA POLPO thì 99,9% thế giới và dân số của nó đã biến mất do một vụ nổ bí ẩn gây ra bởi Tiến sĩ Prometheus , người phát minh ra Năng lượng Hồng . Kể từ thời điểm đó, tất cả những gì còn lại của Trái đất là những mảnh nhỏ lơ lửng trong khoảng không giữa các đám mây. Tháng và mùa không còn nữa. Mọi thứ dường như bị đóng băng vào thời điểm xảy ra thảm họa.

Hãy tải ngay FORZA POLPO này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: FORZA POLPO!

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu.

🎮Nhà phát triển: MONTE GALLO

📰Nhà xuất bản: MONTE GALLO

📅Ngày phát hành: 18/5/2023

📌Ngày update: 19/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 3.76G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 FORZA POLPO: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core 2 Duo E5200
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • GeForce 9800GTX+ (1GB)
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-Forza Polpo.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *