The Outlast Trials V19052023 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Outlast Trials. Đánh giá The Outlast Trials là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện The Outlast Trials thì lấy bối cảnh thời kỳ Chiến tranh Lạnh, những con lợn guinea của con người vô tình được tuyển dụng bởi những người tốt tại Tập đoàn Murkoff để thử nghiệm các phương pháp tẩy não và kiểm soát tâm trí tiên tiến. Trong một thế giới không tin tưởng, sợ hãi và bạo lực, đạo đức của bạn sẽ bị thử thách, sức chịu đựng của bạn bị thử thách và sự tỉnh táo của bạn bị nghiền nát. Tất cả vì sự tiến bộ, khoa học và lợi nhuận.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay The Outlast Trials thì tất cả các bạn đều là tù nhân của Murkoff bị mắc kẹt bên trong cơ sở của họ. Bạn có thể chọn tự mình hoàn thành các thử nghiệm hoặc bạn có thể giải quyết chúng theo nhóm gồm 2, 3 hoặc 4 người chơi.
Coop không bao giờ bị ép buộc khi đạt được các mục tiêu bắt buộc nhưng làm việc cùng nhau có thể mang lại lợi ích cao. Bất kể số lượng người chơi trong nhóm của bạn là bao nhiêu, điều quan trọng là sống sót và thoát ra ngoài. Cuối cùng, mục tiêu của bạn là hoàn thành liệu pháp của Murkoff và giành quyền được trả tự do trở lại xã hội. Để làm như vậy, bạn phải hoàn thành Thử nghiệm và Thử thách MK.

Hãy tải ngay The Outlast Trials này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: The Outlast Trials

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: Red Barrels

📰Nhà xuất bản: Red Barrels

📅Ngày phát hành: 19/5/2023

📌Ngày update: 19/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 20.6G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

Chú ý: Hiện tại không thể chơi Online tựa game này nữa nên bạn không tải file và chờ tới khi có bản active mới có thể chơi Online

📥The Outlast Trials V19052023: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i7-3770 or AMD Ryzen 5 1400
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 650 Ti, 2 GB or Radeon R7 360, 2 GB
  • Lưu trữ: 40G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Các bạn tải game về giải nén ra là chơi.
2. Khởi chạy Epic Games Store, truy cập hồ sơ của bạn
3. Kích hoạt Epic Store Fix:
– Tìm tên và bấm thêm Hello Neighbor Mod Kit miễn phí vào thư viện của bạn (không tải xuống).
– Khởi chạy trò chơi thông qua trình khởi chạy Laucher.exe. Sau đó bạn cần xem qua phần hướng dẫn hoặc bấm bỏ qua nó để có thể chạy game online được.
– Lần đầu tiên bạn khởi chạy trò chơi, trang Epic Store sẽ mở trong trình duyệt của bạn và bạn cần cấp quyền truy cập vào tài khoản Epic của mình.
4. Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ cho Trò chơi:
Sử dụng Terminal – Chúng tôi mời bạn bè và chờ kết nối của họ. 
Kết nối với máy chủ:
Sử dụng Terminal – Chúng tôi mời bạn bè và chờ kết nối của họ. 

8 thoughts on “The Outlast Trials V19052023 + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *