Dynasty Warriors 4 Hyper

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Dynasty Warriors 4 Hyper. Đánh giá Dynasty Warriors 4 Hyper là tựa game hành động, phiêu lưu – chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Dynasty Warriors 4 Hyper thì tương tự như bộ truyện nguyên tác, trò chơi lấy mốc sự kiện có thật trong sử sách Trung Hoa, bắt đầu với sự sụp đổ của triều đại nhà Hán. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với những vị tướng lẫy lừng, tham gia vào những trận đã đi vào lịch sử diễn ra giữa 3 cường quốc là Shu (Thục Hán), Wei (Tào Ngụy) và Wu (Đông Ngô). Trong suốt dòng game DW, sự liên kết với lịch sử luôn nắm một vai trò quan trọng, thế nên những trận đánh trong game thường rất hoành tráng và dồn dập. Tuy nhiên, ngay ở đây xuất hiện điểm yếu: bởi đã trải qua tới 3 phiên bản, nên sự lặp lại của bố cục trận đánh là điều khó tránh khỏi, và nội dung màn chơi cũng khó mà thay đổi được. Chính vì thế, trò chơi vô tình mất đi sự bất ngờ cần thiết về nội dung. Nhưng không hề gì! Bởi lối chơi của DW4 nói riêng và của cả dòng game nói chung mới là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của nó!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Dynasty Warriors 4 Hyper thì lối chơi của game cực kỳ đơn giản và rất dễ làm quen: bạn sẽ được chọn 3 trong số những vị tướng lẫy lừng của lịch sử Trung Hoa như 3 anh em kết nghĩa Lưu Bị, Trương Phi, Quan Vũ; Triệu Tử Long, Mã Siêu… ở phe Thục, Tào Tháo, Hứa Chử, Hạ Hầu Đôn, Hạ Hầu Uyên… ở phe Ngụy và Chu Du, Hoàng Cái, Chu Thái, Tôn Sách, Lục Tốn… nếu bạn chọn phe Ngô. Có tổng cộng 42 nhân vật cho bạn lựa chọn và ngoài ra còn có thêm những tướng ẩn khác chờ bạn mở khóa. Sau đó, bạn sẽ được “thả” vào giữa chiến trường rộng lớn với hàng tá lính cận vệ và hàng chục lính đối phương đang “chờ” bạn. Đến đây, việc bạn phải làm là thưởng thức những màn múa đao, múa kiếm chớp nhoáng “xả” liên tục vào kẻ thù khiến chúng không kịp trở tay. Quân địch xuất hiện ngày một đông, nhiều khi khiến bạn bối rối không biết phải làm gì

Hãy tải bản Dynasty Warriors 4 Hyper này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Dynasty Warriors 4 Hyper

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Omega Force

📰Nhà xuất bản: Koei

📅Ngày phát hành: năm 2005

📌Ngày update: 10/2/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.06G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Dynasty Warriors 4 Hyper: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows Vista
  • Dual Core 2.0GHz or equivalent
  • Bộ nhớ: 256MB Ram
  • ATI or NVidia card w/ 512 MB RAM (not recommended for Intel HD Graphics cards)
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

One thought on “Dynasty Warriors 4 Hyper

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *