SIMULACRA 3 Deluxe Edition

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi SIMULACRA 3. Đánh giá SIMULACRA 3 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện SIMULACRA 3 thì thị trấn Stonecreek từng quyến rũ đã có những ngày tươi đẹp hơn. Mọi người biến mất trong không khí loãng, không để lại gì ngoài những biểu tượng kỳ lạ nơi họ được nhìn thấy lần cuối. Với cảnh sát bối rối và dân chúng khiếp sợ, tin đồn xoay quanh rằng đó là hành động của Beldam, hồn ma của một phù thủy từng ám ảnh các đường phố ở Stonecreek.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay SIMULACRA 3 thì bạn là thực tập sinh của tờ báo địa phương, được giao nhiệm vụ hỗ trợ nhà báo nổi tiếng của thị trấn, Ruby Myers, trong cuộc điều tra của cô ấy về các vụ mất tích. Khách hàng tiềm năng duy nhất của bạn là điện thoại của Paul Castillo mất tích, một nhà phát triển phần mềm, một nhà sử học nghiệp dư của thị trấn, và một trong những nguồn tin của Ruby. Trong khi Ruby thực hiện công việc, nhiệm vụ của bạn là xâm nhập vào điện thoại của Paul để tìm bất kỳ manh mối nào bị bỏ lại. Các ứng dụng mới, tính năng thú vị và nỗi kinh hoàng mới đang chờ đợi những ai đi sâu vào những góc tối nhất của thế giới kỹ thuật số khi bạn điều tra Beldam of Stonecreek.

Hãy tải ngay SIMULACRA 3 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Simulacra 3

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu., kinh dị

🎮Nhà phát triển: Kaigan Games

📰Nhà xuất bản: Neon Doctrine

📅Ngày phát hành: 25 Thg10, 2022

📌Ngày update: 3/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.75G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 SIMULACRA 3 Deluxe Edition: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3, Ryzen 3 or equivalent
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • nVidia GeForce 8800 GT, AMD Radeon HD 2400, Intel HD or any graphics card / APUs released from 2012 onwards
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *