Wallpaper Engine V.2.2.18 + Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Wallpaper Engine. Đánh giá Wallpaper Engine sẽ giúp bạn sở hữu một hình nền động cực chất thay vì tấm ảnh tĩnh nhàm chán. Phần mềm này làm desktop của bạn sống động hơn với những hình động, video có sẵn hoặc chính những video của bạn quay. Thậm chí nó còn có thể tạo những destop có thể tương tác bằng cách nhấp chuột nữa

Gameplay hấp dẫn

Nói về Wallpaper Engine thì đây vừa là phần mềm làm đẹp cho máy tính của bạn và cũng là thứ để bạn giải trí. Wallpaper Engine cho phép bạn sử dụng hình nền động trên màn hình Windows của mình. Nhiều loại hình nền động khác nhau được hỗ trợ, bao gồm hoạt ảnh 3D và 2D, trang web, video và thậm chí một số ứng dụng nhất định. Chọn một hình nền hiện có hoặc tạo hình nền của riêng bạn và chia sẻ nó trên Steam Workshop!

Hãy tải bản Wallpaper Engine mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Wallpaper Engine

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, mô phỏng

🎮Nhà phát triển: Wallpaper Engine Team

📰Nhà xuất bản: Wallpaper Engine Team

📅Ngày phát hành: năm 2018

📌Ngày update: 4/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 8.47G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Wallpaper Engine V.2.2.18 + Việt Hóa: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

 • Windows 7 64 Bit or newer
 • 1.66 GHz Intel i5 or equivalent
 • Bộ nhớ: 1G RAM
 • HD Graphics 4000 or above
 • Lưu trữ: 8G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

4 thoughts on “Wallpaper Engine V.2.2.18 + Việt Hóa

 1. tranthanhtra20042002 says:

  link vip lỗi:
  Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải tệp này xuống.

  Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải tệp này xuống. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập có kích thước rất lớn hoặc được chia sẻ với nhiều người, thì bạn có thể mất tối đa 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên miền của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *