Hard West 2

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Hard West 2. Đánh giá Hard West 2 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Hard West 2 thì trò chơi tiếp tục đem đến chuyến hành trình nơi miền Tây hoang dã với sự hiện hữu của loạt hiện tượng siêu nhiên, lần này là kể về cuộc phiêu lưu săn lùng một chuyến tàu ma. Trong vai Gin Carter, một tay ngoài vòng pháp luật khét tiếng nguy hiểm, người chơi sẽ có nhiệm vụ tập họp các tay súng, những tên sở hữu siêu năng lực hùng mạnh và tham gia săn đuổi con tàu ma.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Hard West 2 thì game đem đến cơ chế chiến thuật theo lượt nhịp độ cao hơn, song song với tính năng thay đổi môi trường, rượt đuổi bằng ngựa và cướp tàu. Game cũng có cho mình hệ thống lựa chọn, sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến điểm trung thành (Loyalty Points) của bạn. Hơn hết, một loạt diễn viên lồng tiếng nổi bật gồm Kevin Conroy, Darien Sills-Evans và Adam Gifford đều góp giọng trong dự án.

Hãy tải ngay Hard West 2 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Hard West 2

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: Ice Code Games

📰Nhà xuất bản: Good Shepherd Entertainment

📅Ngày phát hành: 5 Thg08, 2022

📌Ngày update: 5/8/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 20.08G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Onedrive: Download

📥1Cloudfile: Download

📥Usercloud: Download

📥1Fichier: Download

📥Torrent: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core 2 Duo E4700 2.6 GHz/AMD Phenom 9950 Quad Core 2.6 GHz
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 750/Radeon RX 550
  • Lưu trữ: 35G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-hard_west_2.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục FLT vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *