Love, Money, Rock’n’Roll

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Love, Money, Rock’n’Roll. Đánh giá Love, Money, Rock’n’Roll là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Love, Money, Rock’n’Roll thì là chủ nghĩa lãng mạn của những năm tám mươi, bí ẩn và âm mưu, phản bội và hy sinh, hận thù và đam mê – tất cả điều này và hơn thế nữa trong trò chơi mới từ những người sáng tạo ra tiểu thuyết hình ảnh huyền thoại Mùa hè vĩnh cửu!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Love, Money, Rock’n’Roll thì Nikolai, một người con của những người nhập cư từ Liên Xô và một sinh viên Nhật Bản bình thường , không hề biết rằng thế giới của mình sắp bị đảo lộn. Cuộc sống quen thuộc hàng ngày sẽ xung đột bên trong anh với những bóng ma của quá khứ. Nikolai sẽ phải quyết định xem ai là người mà anh ta có thể thực sự tin tưởng và tìm hiểu lý do tại sao anh ta lại trở nên quan tâm đến những người có tiền và quyền lực khiến cuộc sống của những người bình thường mất đi ý nghĩa.

Hãy tải ngay Love, Money, Rock’n’Roll này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Love, Money, Rock’n’Roll

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Soviet Games

📰Nhà xuất bản: Soviet Games

📅Ngày phát hành: 4 Thg08, 2022

📌Ngày update: 05/8/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.33G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Love, Money, Rock’n’Roll: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Microsoft® Windows® 7/8/8.1/10
  • Pentium® 4 1.5 GHz / Athlon® XP
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • DirectX® 11 compatible
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]lovemoneyrocknroll.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game