Kokoro Clover Season1

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Kokoro Clover. Đánh giá Kokoro Clover là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Kokoro Clover thì một ngày nọ, Spirit Summoner Treffy tình cờ tìm thấy “Kokoro Clover” và tham gia vào một cuộc phiêu lưu lớn với bạn bè của cô ấy để tìm ra bí mật của nó! Câu chuyện chứa đầy những đối thủ ngớ ngẩn và những kẻ thù đáng gờm muốn đánh cắp Kokoro Clover. Phần 1 gồm 12 tập

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Kokoro Clover thì trò chơi có “Chế độ câu chuyện” cho phép bạn tận hưởng cảm giác sáng Chủ nhật và “Chế độ phiêu lưu” tương tự như hành động platforming truyền thống. Sử dụng số tiền bạn thu thập được để mở khóa sức mạnh, vũ điệu, nhân vật độc đáo, sách quái vật và thẻ bài! Ngoài ra còn có “Chế độ Boss Rush” và “Chế độ Mini-Game”.

Hãy tải ngay Kokoro Clover này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Kokoro Clover

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Hikoteru

📰Nhà xuất bản: Phoenixx Inc.

📅Ngày phát hành: 3 Thg08, 2022

📌Ngày update: 05/08/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 490MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Kokoro Clover Season 1: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • SSE2
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • Card On
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game