Worms Armageddon + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Worms Armageddon. Đánh giá Worms Armageddon là một game hành động, phiêu lưu hay và hấp dẫn. Cốt truyện Worms Armageddon thì đây là một tựa game vui nhộn với những động vật không xương sống gan dạ đó trở lại với sự báo thù trong Worms ™ Armageddon rất được yêu thích. Đó là một lon giun hoàn toàn mới! Đó là niềm vui thú vị mà bạn có thể tận hưởng một mình hoặc với tất cả bạn bè của bạn.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Worms Armageddon thì bạn sẽ sử dụng hơn 55 vũ khí và công cụ kỳ lạ và tuyệt vời bao gồm Earthquake, Freeze và French Sheep Strike. Học các chiến thuật sử dụng năm chế độ huấn luyện đặc biệt bao gồm Đua cừu, Cướp điên và Huấn luyện vũ khí nâng cao….

Hãy tải bản Worms Armageddon này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Worms Armageddon

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Team17 Digital Ltd

📰Nhà xuất bản: Team17 Digital Ltd

📅Ngày phát hành: 31 Thg05, 1999

📌Ngày update: 3/3/2024

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 6 người

📥File tải về: 

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥Worms Armageddon + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP Service Pack 3
  • Intel Core 2 Duo, AMD 64×2 trở lên
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • Nvidia GeForce 8600GT (256MB), AMD / ATI Radeon HD3650 (256MB), Intel HD3000 trở lên
  • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

  1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
  2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
  3. Chạy WA.exe.
  4. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

Chơi qua mạng cục bộ hoặc Internet – mạng sâu – Kết nối với bất kỳ kênh nào – Tạo nên – ĐƯỢC RỒI – Chúng tôi đang chờ đợi những người chơi khác tham gia.

– Kết nối:

Chơi qua mạng cục bộ hoặc Interne – mạng sâu – Kết nối với kênh mà bạn bè của bạn đã kết nối – Hãy tham gia trò chơi của một người bạn.

One thought on “Worms Armageddon + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *