Mining Mechs + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Mining Mechs. Đánh giá Mining Mechs là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Mining Mechs thì là hãy thả lỏng và trở thành thợ mỏ khi bạn điều khiển Mech Khai thác công nghệ cao! Đào các nguồn tài nguyên quý và nâng cấp Mech để thu được nhiều hơn dưới lòng đất. Vui chơi một mình hoặc cùng tối đa 7 người bạn trong chế độ trực tuyến hợp tác!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Mining Mechs thì Âm thanh kỳ lạ và hoạt động kỳ quái đã được phát hiện dưới lòng đất và bạn đã được gọi đến để giúp đỡ! Kiểm soát một Mining Mech để đào sâu vào lòng đất và thu thập tài nguyên có giá trị. Bán những tài nguyên đó trên bề mặt để kiếm tiền, mà bạn sẽ cần để nâng cấp Mech của bạn hoặc mua các Mech mới. Mỗi Mech đều có những lợi ích riêng của nó và sẽ giúp bạn khám phá sâu hơn vào lòng đất. Đừng nghĩ rằng cuộc hành trình của bạn sẽ dễ dàng; càng đào sâu, càng khó khăn! Liệu bạn có thể vén bức màn bí ẩn dưới lòng đất hay sẽ phải đối mặt với những thách thức đẩy kỹ năng đào của bạn đến giới hạn?

Hãy tải ngay Mining Mechs này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Mining Mechs

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Delayed Victory

📰Nhà xuất bản: Delayed Victory

📅Ngày phát hành: 27 Thg10, 2023

📌Ngày update: 3/3/2024

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 8 người

📥File tải về: 

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥Mining Mechs + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i5
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX970
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

  1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
  2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
  3. Chạy Mining Mechs.exe.
  4. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

Host Multiplayer – Trò chơi mới – Bắt đầu Sảnh – Mời bạn bè – Chúng tôi mời bạn bè và chờ họ tham gia. 

– Kết nối:

Chúng tôi nhận lời mời từ một người bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *