HITMAN 3 Deluxe Edition V3.190 + Việt Hóa Sẵn + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi HITMAN 3. Đánh giá HITMAN 3 là phần chơi mới nhất trong series game bắn súng hành động lén lút HITMAN đình đám. Cốt truyện HITMAN 3 được nhiều chuyên gia khen ngợi bởi lối tiếp cận mở kèm với thiết kế màn chơi tuyệt đỉnh. Với mức đánh giá trên các chuyên trang công nghệ lên tới 9/10 thì chắc chắn game sẽ không làm các bạn thất vọng. Nhưng có 1 tin cũng hơi buồn đối với Fan Steam rằng Hitman 3 sẽ chỉ phát hành độc quyền trên Epic Games Store. Điều đó có nghĩa bạn không thể chơi tựa game bắn súng đỉnh cao này nếu không sử dụng thông qua Epic Games Store. Hitman 3 sẽ có nhiều nhiệm vụ trong thế giới mở trong cốt truyện mới. Hơn hết game sẽ mang tính chơi lại cao khiến bạn không hề nhàm chán.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì HITMAN 3 thì giờ đây trò chơi đã có nhiều đổi mới so với các phiên bản cũ trước đây. Hitman 3 sẽ cung cấp một số nhiệm vụ phức tạp và thú vị nhất trong lịch sử trò chơi được phát hành. Game có một số cảnh mở đầu rất điện ảnh, khiến người chơi ngay từ phút đầu đã cảm thấy mãn nhãn. Phần mình yêu thích khi chơi Hitman 3 bao gồm phần giải quyết một bí ẩn giết người gợi nhớ đến Knives Out năm 2019 và chơi trò mèo vờn chuột với một nhóm sát thủ khác cũng vui không kém. Sau đó bạn sẽ nhận được phần thưởng cho việc khám phá các màn chơi và hoàn thành nhiệm vụ ám sát. Mỗi nhiệm vụ có một vài tình huống ám sát được xác định trước, nhưng bạn có thể tự do tiếp cận mỗi lần tiêu diệt tùy ý. Đầu độc mục tiêu của bạn, tạo ra một vụ tai nạn hoặc sử dụng súng bắn loạn lên miễn sao bạn hoàn thành nhiệm vụ là được. Điểm mới của Hitman 3 là bạn sẽ được cung cấp một chiếc máy ảnh cho phép đặc vụ 47 của chúng ta thu thập thông tin và điều khiển các cửa ra vào và cửa sổ bị khóa, cũng như các phím tắt khác giúp bạn dễ dàng trong việc điều khiển các thiết bị ngoại vi trong game hơn. Ngoài ra mỗi nhiệm vụ cũng có một loạt các thử thách giúp người chơi kiếm được số điểm kinh nghiệm để mở khóa nhiều tùy chọn hơn cho các lần chơi lại nhiệm vụ. Hitman 3 sẽ có sáu cấp độ khó và mỗi lần bạn chơi lại sẽ không giống nhau đâu nhé.

1 điểm mình khá thích đó chính là việc bạn có thể nhập các nhiệm vụ và chế độ từ Hitman và Hitman 2, cũng như tiến trình của bạn từ Hitman 2 trực tiếp vào Hitman 3 miễn là bạn từng chơi và sở hữu các trò chơi này trước đó.


Hình ảnh – Âm thanh quá đẹp và chi tiết:
Về hình ảnh game chắc khỏi phải chê vì quang cảnh hiện lên quá chi tiết với những hình ảnh cùng màu sắc tươi sáng, chân thực nhất. Âm thanh cũng là điểm cộng lớn khi được lồng ghép hiệu ứng quá chi tiết. Chỉ nghe thôi các bạn cũng đủ thấy như đang nhập vai vào câu chuyện được kể trong Hitman 3 vậy.

Cấu hình chạy Hitman 3
Về cấu hình chạy Hitman 3 thì bạn cũng khỏi lo vì game yêu cầu không quá cao khi Ram 8G và 1 card rời với Vram 2G là đã đủ để chạy game. Test thử trên GT730 của Nvidia thì cũng khá ngon ở mức setting thấp nhé, nhưng bạn cần 1 CPU Core I5 đời thứ 2 trở lên để có thể gánh tốt game

Hãy tải bản Hitman 3 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: HITMAN 3

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: IO Interactive A / S

📰Nhà xuất bản: IO Interactive A / S

📅Ngày phát hành: 

📌Ngày update: 6/7/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 67.7G/7 Part(bản English)—-67.4G/5 Part(bản Việt Hóa Sẵn)—70.2G/6 Part(bản Online)

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản English + Online Mới Nhất:

📥 Terabox: Download

📥 Fshare: Download


📌Bản Việt Hóa Sẵn + Offline:

📥 Terabox: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ Mê Việt Hóa. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới Mê Việt Hóa đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”


📌Bản English + Offline:

📥 Bản V3.150.1: Download

📥 Bản V3.140.0: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7/8/10 64bit
  • Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 660 / Radeon HD 7870
  • Lưu trữ: 80G chỗ trống khả dụng

📑Hướng dẫn cài đặt game bản English + Online Mới Nhất: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra

2. Mở Steam, đăng nhập vào tài khoản của bạn. 
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game HitmanPatcher.exe
3. Khởi chạy trò chơi với file HitmanPatcher.exe và nhấp vào  Start Hitman 3 

Thông tin bổ sung và các vấn đề có thể xảy ra:

– Có thể ngắt kết nối khỏi máy chủ, chỉ cần nhấn kết nối lại.

– Bảng xếp hạng trống được chấp nhận miễn là không có người chơi nào hoàn thành nhiệm vụ.

  • Tất cả các hợp đồng, DLC, v.v. đều có sẵn
  • Nâng cấp nhân vật của bạn, mở khóa vũ khí, trang phục, hợp đồng theo giấy phép
  • Khả năng tạo hợp đồng của riêng bạn và thông qua người khác

📑Hướng dẫn cài đặt game bản English + Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Việt Hóa Sẵn: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game Launcher.exe
3. Bấm vào file game để Play ngay

15 thoughts on “HITMAN 3 Deluxe Edition V3.190 + Việt Hóa Sẵn + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *