Transformers War for Cybertron

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Transformers War for Cybertron. Đánh giá Transformers War for Cybertron là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Transformers War for Cybertron thì là một hành tinh máy móc xa xôi bị phá hủy trong cuộc chiến tàn khốc giữa Decepticons và Autobots. Háo hức chiếm hữu năng lượng bóng tối, cả hai phe đều làm mọi cách để qua mặt các đối thủ lâu năm của mình. Hành tinh có thể tồn tại cuộc xung đột này? Và làm thế nào mà những người máy mạnh mẽ lại xuất hiện trên Trái đất?

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Transformers War for Cybertron thì Transformers War for Cybertron chia thành hai chiến dịch chơi đơn độc lập . Đầu tiên, bạn sẽ hướng dẫn Decepticons mong muốn năng lượng bóng tối để đạt được sức mạnh tối thượng trong vũ trụ. Thứ hai là cơ hội để theo dõi câu chuyện từ góc nhìn của các Autobot khi họ chiến đấu để ngăn chặn các đối thủ tàn nhẫn của mình. Câu chuyện này tiết lộ chi tiết về cuộc gặp gỡ của các nhân vật chính và sự khởi đầu của sự hợp tác hiệu quả giữa họ.

Hãy tải ngay Transformers War for Cybertron này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: transformers war for cybertron

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: 

📰Nhà xuất bản: 

📅Ngày phát hành: 

📌Ngày update: 19/2/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 9.47G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Transformers: War for Cybertron: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP/7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core 2 Duo E4300 1,8 GHz / AMD Ahtlon 64 x2 Dual-Core 4000+ 2,0 GHz4 2,4 GHz
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • 256 MB / DirectX 9.0c
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]wfc6 rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục ProPhet vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *