TRANSFORMERS Rise of the Dark Spark

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi TRANSFORMERS: Rise of the Dark Spark. Đánh giá TRANSFORMERS: Rise of the Dark Spark là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện TRANSFORMERS: Rise of the Dark Spark thì game sẽ khuấy động các thế giới và phe phái khi dệt nên câu chuyện về cuộc săn lùng một di vật cổ xưa quyền năng như Ma trận Lãnh đạo – Dark Spark. Người chơi sẽ có thể chuyển đổi giữa các anh hùng của AUTOBOTS cao quý và DECEPTICONS bất chính trong suốt chiến dịch chơi đơn. Tương tự như các mục CYBERTRON của High Moon Studios trong sê-ri được đánh giá cao, lối chơi có tính năng chiến đấu chạy và bắn nhanh nhẹn, nhịp độ nhanh kết hợp với hành động di chuyển và phương tiện trên các chiến trường mở cho các cuộc xung đột năng động, quy mô lớn.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay TRANSFORMERS: Rise of the Dark Spark thì người chơi cũng sẽ thấy sự trở lại của chế độ nhiều người chơi được người hâm mộ yêu thích, Escalation, mang đến lối chơi theo phong cách sinh tồn, dựa trên làn sóng cho tối đa bốn người chơi hợp tác trực tuyến. Nó có các hệ thống phòng thủ mới, có thể nâng cấp, những kẻ thù dễ nhận biết từ truyền thuyết và một danh sách mở rộng các nhân vật có thể chơi được từ quá khứ và hiện tại. Ngoài ra, một hệ thống lên cấp mới thú vị biến phần chơi đơn và nhiều người chơi thành một con đường phát triển nhân vật thống nhất, bền bỉ. Kinh nghiệm kiếm được trong bất kỳ phần nào của trò chơi sẽ mở ra các giải thưởng mạnh mẽ và lựa chọn tải chiến thuật – bao gồm nhân vật mới, vũ khí mạnh hơn, khả năng đặc biệt và phần thưởng tiêu hao – để sử dụng trong toàn bộ trò chơi.

Hãy tải ngay TRANSFORMERS: Rise of the Dark Spark này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: TRANSFORMERS Rise of the Dark Spark

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: 

📰Nhà xuất bản: 

📅Ngày phát hành: 

📌Ngày update: 19/2/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 8.13G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 TRANSFORMERS Rise of the Dark Spark: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core 2 Duo 2,6 GHz / AMD Phenom X3 8750
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • 512 MB VRAM – GeForce 8800 GT/ATI Radeon HD
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]TRANSFORMERS Rise of the Dark Spark rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PLAZA vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *