Tony Slopes

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Tony Slopes. Đánh giá Tony Slopes là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Tony Slopes thì chọn một tay đua được cung cấp nhiên liệu adrenaline, chọn một số mũ bảo hiểm hấp dẫn và chọn một ‘phương tiện’, trong thế giới của Tony Slopes™ có thể là bất cứ thứ gì từ một chiếc ghế văn phòng đến một con cá mập trắng lớn!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Tony Slopes thì khởi động động cơ của bạn, đặt bàn đạp của bạn vào kim loại (hoặc bất cứ thứ gì tương đương với “xe” của bạn) và sẵn sàng sử dụng bộ tăng tốc WASTED ENERGY™ của bạn khi đến thời điểm thích hợp!

Hãy nhớ để ý đến bánh xe sức khỏe của đối thủ trong suốt cuộc đua và tìm kiếm các dấu hiệu điểm yếu. Một chút xô đẩy đúng hướng sẽ tạo cơ hội cho bạn làm quen với họ!…Tuy nhiên, hãy cảnh báo, rất có thể họ sẽ muốn trả ơn!

Hãy tải ngay Tony Slopes này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Tony Slopes

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: SEEDTECH Studios Ltd

📰Nhà xuất bản: SEEDTECH Studios Ltd

📅Ngày phát hành: 15 tháng 2 năm 2023

📌Ngày update: 20/11/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 4.87G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Tony Slopes: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel i7 lõi ​​tứ, 3.0GHz / AMD FX 8350
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Nvidia GTX 1070 / Radion R9 390X
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *