Dungeon Golf

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Dungeon Golf. Đánh giá Dungeon Golf là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Dungeon Golf thì là một trò chơi tổ chức chơi gôn mini được phát sóng trực tiếp tới bạn từ Dungeon Sports Network, kênh truyền hình DUY NHẤT dành riêng cho các môn thể thao liên quan đến ngục tối.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Dungeon Golf thì cạnh tranh với bạn bè của bạn trong nhiều người chơi trực tuyến và địa phương hoặc chơi một mình để giành các danh hiệu và leo lên đỉnh cao. Đập bóng, chiến đấu với kẻ thù và chiếm thế thượng phong bằng khả năng của bạn để thay đổi tỷ lệ cược.

Holes in one dành cho những người chơi golf thông thường nhàm chán, những tay golf chuyên nghiệp thực sự sẽ giành được Holes In None!

Hãy tải ngay Dungeon Golf này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Dungeon Golf

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, mô phỏng

🎮Nhà phát triển: Ant Workshop Ltd

📰Nhà xuất bản: Ant Workshop Ltd

📅Ngày phát hành: 17 Thg11, 2023

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.36G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Dungeon Golf: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • CPU Intel(R) Core(TM) i7-8569U @ 2.80GHz
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce 940MX
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]dungeon.golf.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *