Toy Tactics

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Toy Tactics. Đánh giá Toy Tactics là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Toy Tactics thì là một RTS được tăng cường vật lý , nơi bạn có thể phác thảo đội hình các đơn vị và hướng các đồ chơi lung lay đến chiến thắng. Dưới sự hướng dẫn của các vị tướng huyền thoại, hãy làm chủ khả năng vẽ các cấu hình vào chiến trường và gửi các quân đoàn thu nhỏ để chiến đấu chống lại lũ kẻ thù bất tử. Hãy trang bị cho quân đội của bạn những hiện vật và phép thuật hủy diệt để giúp tiêu diệt những kẻ thù kỳ quặc trong thời gian thực. Hãy suy nghĩ nhanh chóng, triển khai các đơn vị của bạn một cách chiến lược và dẫn họ đến chiến thắng!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Toy Tactics thì chiến đấu với những con khủng long xương, những tên gọi hồn ma quái và những samurai lén lút. Đừng để lớp vỏ đồ chơi bên ngoài của chúng đánh lừa bạn, những kẻ xấu khát máu này muốn bạn phải đối mặt với sự hủy diệt chao đảo. Các trận chiến diễn ra ở nhiều loại kịch bản và địa hình, vì vậy hãy lường trước những điều bất ngờ.

Hãy tải ngay Toy Tactics này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Toy Tactics

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Kraken Empire

📰Nhà xuất bản: Joystick Ventures

📅Ngày phát hành: 17 Thg03, 2023

📌Ngày update: 20/11/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 5.6G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Toy Tactics: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i5 / AMD FX-6300
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 970 / AMD R9 290X
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *