Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter 2 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter 2. Đánh giá Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter 2 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter 2 thì năm 2014 .Biên giới phía nam của Hoa Kỳ đã trở thành một trong những điểm nóng nhất trên toàn cầu. Bức tường dài 1.900 dặm là ranh giới duy nhất ngăn cách thế giới phồn vinh và thịnh vượng của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ khỏi hơi thở nhức nhối của sự hỗn loạn đang ngự trị ở nước láng giềng Mexico. Tình hình chính trị tại quê hương của rượu tequila đang bất ổn hơn bao giờ hết. Đất nước đang trong cơn sốt từ những biến động kinh tế và xã hội, nhiều tổ chức cực đoan đã giành được quyền lực chưa từng có và đe dọa cả chế độ đang lung lay của chính phủ Mexico cũng như an ninh quốc gia của các quốc gia láng giềng.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter 2 thì bức tường chạy dọc biên giới trở thành “mục tiêu số 1” của phe ly khai. Hàng trăm chiến binh cực kỳ tức giận tấn công nó dọc theo chiều dài của nó, nhưng không ai biết đòn quyết định sẽ được tung ra ở đâu. Ngăn chặn các chiến binh vượt qua là một nhiệm vụ mà chỉ đơn vị lực lượng đặc biệt tinh nhuệ “Ghosts” có thể hoàn thành. Chỉ huy, bắt đầu. Bạn có 72 giờ để loại bỏ mối đe dọa!

Hãy tải ngay Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter 2 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: Red Storm Entertainment, GRIN

📰Nhà xuất bản: Ubisoft Entertainment / GFI / Russobit-M

📅Ngày phát hành: năm 2007

📌Ngày update: 31/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 32 người

📥File tải về: 2.78GG

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Mới Nhất:

📥 Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter 2 + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP, Vista, 7, 8, 10
  • Pentium IV 2 GHz (hoặc AMD Athlon tương đương)
  • Bộ nhớ: 1G RAM
  • có khả năng Shader 2.0, với ít nhất 128 MB VRAM
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game graw2.exe
3. Bấm vào file game graw2.exe để Play ngay

 📑Hướng dẫn chơi Online: 

  1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
  2. Chạy graw2.exe. Tạo tài khoản trong trò chơi (nhập nickname mong muốn)
  3. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

Đối với chơi qua mạng Lan: Các bạn cần cài Radmin VPN và mời bạn bè vô phòng Radmin VPN của bạn. Sau đó mở game lên và Bắt đầu trò chơi -> Trò chơi nhiều người chơi -> Mạng -> Tạo máy chủ -> Đặt thông số trò chơi và xác nhận Tạo -> Đợi người chơi kết nối và Bắt đầu tại cơ sở.

Đối với chơi qua Internet: Bắt đầu trò chơi -> Trò chơi mạng -> Internet -> Đăng ký (nếu không) / cấp quyền cấu hình mạng trong trò chơi -> Tạo máy chủ -> Thiết lập cài đặt trò chơi và xác nhận Tạo -> Đợi người chơi kết nối và bắt đầu tại cơ sở.

– Kết nối:

Lan: Chạy game -> Network game -> Network -> Kết nối với server khả dụng.

Trực tuyến:  Bắt đầu trò chơi -> Trò chơi mạng -> Internet -> Đăng ký (nếu không) / cấp quyền cấu hình mạng trong trò chơi -> Kết nối vào trò chơi -> Chọn Vũ khí trong hành trang-> Nhấn Bắt đầu trên đế -> Đợi đến khi người dẫn chương trình bắt đầu trò chơi

4. Đối với Trực tuyến, bạn cần mở cổng hoặc thử sử dụng VPN (Ví dụ: Avira Phantom), Radmin Vpn không phù hợp để trực tuyến, vì nó không thay đổi IP của bạn mà tạo ra một mạng cục bộ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *