Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter 1 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter 1. Đánh giá Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter 1 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter 1 thì thành phố Mexico. Biệt đội Ghost đang tham gia vào một chiến dịch đặc biệt để bắt giữ một số binh sĩ Mexico bị cáo buộc bán trái phép vũ khí cho các chiến binh ở Colombia …Trong khi đó, thành phố đang tổ chức một hội nghị thượng đỉnh mà tại đó các nhà lãnh đạo của Hoa Kỳ, Canada và Mexico dự định ký kết “Thỏa thuận Hợp tác An ninh Bắc Mỹ”. Thỏa thuận mở rộng đáng kể khả năng của các quốc gia trong việc kiểm soát di cư bất hợp pháp, chống khủng bố, buôn bán ma túy và buôn bán vũ khí. Nhưng trong thời gian ký kết hiệp ước, dưới họng súng của hàng chục máy quay truyền hình, những người tham gia cuộc họp đã bị binh lính Mexico tấn công. Thủ tướng Canada bị ám sát. Quyền lực ở Mexico City đang dần rơi vào tay các phiến quân có vũ trang.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter 1 thì các “Bóng ma” được ra lệnh, cùng với các đặc vụ của “Cơ quan Mật vụ”, để đảm bảo an toàn cho Tổng thống Hoa Kỳ. Trong khi đoàn xe hộ tống tiến về phía sân bay, lực lượng đặc biệt cũng đang bảo vệ Tổng thống Mexico. Sau này, nhận ra rằng chính phủ Mexico không thể vượt qua khủng hoảng, đã kêu gọi Hoa Kỳ giúp đỡ. Quân đội Mỹ đang chuẩn bị cho chiến dịch lập lại hòa bình và trật tự ở một quốc gia láng giềng. Ghost Squad một lần nữa dẫn đầu. Họ có một nhiệm vụ đặc biệt – sau tất cả, tổng thống Mỹ đã không bao giờ đến được sân bay tiết kiệm vào ngày nắng nóng đó …

Hãy tải ngay Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter 1 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter 1

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưum bắn súng

🎮Nhà phát triển: Red Storm Entertainment, GRIN

📰Nhà xuất bản: Ubisoft Entertainment / GFI / Russobit-M

📅Ngày phát hành: năm 2006

📌Ngày update: 31/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 32 người

📥File tải về: 2.66G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Mới Nhất:

📥 Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter 1 + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP, Vista, 7, 8, 10
  • Pentium IV 2 GHz (hoặc AMD Athlon tương đương)
  • Bộ nhớ: 512MB RAM
  • có khả năng Shader 2.0, với ít nhất 128 MB VRAM
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game graw.exe
3. Bấm vào file game graw.exe để Play ngay

 📑Hướng dẫn chơi Online: 

  1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
  2. Chạy graw.exe. Tạo tài khoản trong trò chơi (nhập nickname mong muốn)
  3. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

Đối với chơi qua mạng Lan: Các bạn cần cài Radmin VPN và mời bạn bè vô phòng Radmin VPN của bạn. Sau đó mở game lên và Bắt đầu trò chơi -> Trò chơi nhiều người chơi -> Mạng -> Tạo máy chủ -> Đặt thông số trò chơi và xác nhận Tạo -> Đợi người chơi kết nối và Bắt đầu tại cơ sở.

Đối với chơi qua Internet: Bắt đầu trò chơi -> Trò chơi mạng -> Internet -> Đăng ký (nếu không) / cấp quyền cấu hình mạng trong trò chơi -> Tạo máy chủ -> Thiết lập cài đặt trò chơi và xác nhận Tạo -> Đợi người chơi kết nối và bắt đầu tại cơ sở.

– Kết nối:

Lan: Chạy game -> Network game -> Network -> Kết nối với server khả dụng.

Trực tuyến:  Bắt đầu trò chơi -> Trò chơi mạng -> Internet -> Đăng ký (nếu không) / cấp quyền cấu hình mạng trong trò chơi -> Kết nối vào trò chơi -> Chọn Vũ khí trong hành trang-> Nhấn Bắt đầu trên đế -> Đợi đến khi người dẫn chương trình bắt đầu trò chơi

4. Đối với Trực tuyến, bạn cần mở cổng hoặc thử sử dụng VPN (Ví dụ: Avira Phantom), Radmin Vpn không phù hợp để trực tuyến, vì nó không thay đổi IP của bạn mà tạo ra một mạng cục bộ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *