Lust Theory Season 2

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Lust Theory Season 2. Đánh giá Lust Theory Season 2 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Lust Theory Season 2 thì một lần nữa, bạn được sống với ba người phụ nữ xinh đẹp. Nhưng ngay khi bạn nghĩ rằng nó không thể trở nên kỳ lạ hơn, thứ Sáu đã đến. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm một ngày đầy đam mê ly kỳ, những khám phá bất ngờ, phấn khích và chưa kể đến bữa tiệc mà mọi người đang bàn tán… Vâng? Thật tuyệt! Mặc dù, bạn sẽ làm điều đó một lần nữa? Và một lần nữa? Và một lần nữa…

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Lust Theory Season 2 thì bạn không chỉ có thể tiếp tục với cốt truyện của các nhân vật yêu thích của mình mà chúng tôi còn đề cập đến tất cả những sở thích phổ biến  xu hướng đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn.

Hãy tải ngay Lust Theory Season 2 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Lust Theory Season 2

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, mô phỏng

🎮Nhà phát triển: Inceton games

📰Nhà xuất bản: Inceton games

📅Ngày phát hành: 27 tháng 1 năm 2023

📌Ngày update: 31/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 15.9G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥 Lust Theory Season 2: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP
  • 2.0 GHz Core 2 Duo
  • Bộ nhớ: 512MB RAM
  • Card On
  • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *