The Matchless KungFu + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Matchless KungFu. Đánh giá The Matchless KungFu là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện The Matchless KungFu thì là một game nhập vai thế giới mở dựa trên nền tảng WuXia. Bạn có thể đóng bất kỳ vai võ thuật nào bạn tưởng tượng trong thế giới hoang dã này. Du hành qua vùng hoang dã rộng lớn hoặc trở thành người lãnh đạo của nhóm. Điều quan trọng nhất là hãy xây dựng câu chuyện của riêng bạn và sống theo trải nghiệm!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay The Matchless KungFu thì bạn có thể xây dựng thế giới nhỏ của mình ngay từ đầu để chúng đáp ứng nhu cầu của bạn. Mỗi khối đất đều có môi trường, tài nguyên, sinh vật hoặc thị tộc riêng. Bạn cũng có thể tạo ra một số thế giới lớn hơn, nơi đã có rất nhiều vùng đất để bạn thử thách!

Hãy tải ngay The Matchless KungFu này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: The Matchless KungFu

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, đối kháng

🎮Nhà phát triển: HuanMos Game

📰Nhà xuất bản: bilibili

📅Ngày phát hành: 30/8/2023

📌Ngày update: 18/9/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.72G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Bản Việt Hóa Sẵn: Download

📥Bản English: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ Mê Việt Hóa. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới Mê Việt Hóa đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel(R) Core(TM) i5-8300H or equivalent
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Nvidia Geforce GTX 1060
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản English: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Việt Hóa: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

4. Vào game chọn Setting cài đặt game và chuyển sang tab Other, tại đây có phần Language, bấm bấm vào và chọn Ô Trống đầu tiên để chuyển qua ngôn ngữ Tiếng Việt nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *