Three Kingdom The Journey + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Three Kingdom The Journey. Đánh giá Three Kingdom The Journey là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Three Kingdom The Journey thì llà game chiến đấu thẻ bài chiến lược kết hợp các yếu tố roguelike xây dựng boong tàu và xây dựng đường đi. Thu thập các thẻ mới, tùy chỉnh quân đội của bạn, chiếm lãnh thổ và bảo vệ vị trí của bạn trong trải nghiệm chiến lược nhịp độ nhanh sẽ thử thách tư duy chiến thuật của bạn.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Three Kingdom The Journey thì điều chỉnh chiến lược của bạn để thành công trước các loại kẻ thù khác nhau và giải phóng các thành phố khi bạn đi qua bản đồ. Đôi khi, bạn sẽ tìm thấy sự giúp đỡ trong suốt cuộc chiến – nhưng đừng bao giờ mất cảnh giác, vì sự phản bội có thể là sự hủy hoại của những kẻ thiếu khôn ngoan, và bạn không thể chắc chắn ai sẽ trung thành và ai sẽ phản bội bạn khi quân bài bị lật tẩy 

Hãy tải ngay Three Kingdom The Journey này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Three Kingdom The Journey

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: Senmu Studio

📰Nhà xuất bản: DotemuGamera Games

📅Ngày phát hành: 10/4/2023

📌Ngày update: 18/9/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.48G(bản English)—782MB(bản Việt Hóa sẵn)

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Bản Việt Hóa Sẵn: Download

📥Bản English: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ Mê Việt Hóa. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới Mê Việt Hóa đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • 2.0 Ghz
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • Bộ nhớ video 1Gb, có khả năng hỗ trợ OpenGL 3.0+ (2.1 với phần mở rộng ARB được chấp nhận)
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản English: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-Three Kingdom The Journey
iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Việt Hóa Sẵn: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

4. Vào game mở setting lên và chọn ngôn ngữ Tiếng Trung để thấy Việt Hóa(có thể phần menu game vẫn có tiếng trung nhưng đừng lo lắng, cứ bấm vào ô đầu tiên để vào chơi, game sẽ được tự động dịch cho các bạn đọc nhé)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *