Team Sonic Racing

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Unravel Two. Đánh giá Team Sonic Racing là tựa game hành động, phiêu lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Team Sonic Racing là nhân vật chính chú nhím xanh cùng đồng đội của mình sẽ cùng đua trong cuộc đua đầy thử thách và khốc liệt. Game kết hợp các yếu tố tốt nhất của phong cách đua xe arcade và nhịp độ nhanh khi bạn đối đầu với bạn bè trong cuộc đua nhiều người chơi căng thẳng. Cùng nhau đua và làm việc cùng nhau như một đội bằng cách chia sẻ sức mạnh và tăng tốc độ. Kiểm soát phong cách đua của bạn – Chọn từ 3 loại nhân vật riêng biệt và mở khóa các tùy chọn tùy chỉnh xe thay đổi trong trò chơi để phù hợp với phong cách đua của bạn.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì khi chơi bạn cần phải hỗ trợ đồng đội cùng giành thứ hạng cao nhất trước các nhóm đua đối thủ. Nếu bạn chỉ chăm chăm giành thứ hạng cao nhất cho bản thân, trong khi để đồng đội bị đối thủ cho hít khói, khả năng cao là bạn cũng không lọt được vào vị trí cao của bảng xếp hạng. Ngoài ra game còn có tính năng Drift xe. Team Sonic Racing lại sử dụng drift như một tính năng trợ lái. Xe của các nhân vật không giảm tốc độ khi drift mà chỉ để giúp vào đoạn cua gắt dễ dàng hơn mà thôi, mang đến cảm giác rất kỳ cục với những ai đã quen với yếu tố drift từ những tựa game khác. Các mẫu xe kart trong Team Sonic Racing được nhà phát triển tạo hình cho những chiếc xe thật khác biệt. Cảm giác điều khiển cải thiện hơn khi bạn nâng cấp xe trong Garage với những phụ kiện kiếm được từ việc dùng điểm thưởng khi hoàn thành các vòng đua, rồi “bốc thăm trúng thưởng” từ Mod Pod để nhận về các phụ kiện mới.

Hãy tải bản Team Sonic Racing mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Team Sonic Racing

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, thể thao

🎮Nhà phát triển: Sumo Digital

📰Nhà xuất bản: SEGA

📅Ngày phát hành: 21/5/2019

📌Ngày update: 30/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 14.7G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Team Sonic Racing: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 64 Bit or newer
  • Intel Core i3 4130T (2.9GHz) / AMD FX 6300 (3.5 GHz)
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • Nvidia GeForce GTX 770 (2GB) / AMD Radeon HD 7870 (2GB)
  • Lưu trữ: 32G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-Team Sonic Racing.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *