Sherlock Holmes versus Jack the Ripper

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Sherlock Holmes versus Jack the Ripper. Đánh giá Sherlock Holmes versus Jack the Ripper là tựa game hành động, phiêu lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Sherlock Holmes versus Jack the Ripper thì đó là năm 1888, London, trong khu vực Whitechapel, và một loạt tội ác rùng rợn ở trung tâm East End để lại dấu vết đẫm máu về những thi thể phụ nữ bị cắt xẻo. Cảnh sát phải vật lộn để nhặt được mùi khi các thi thể chồng chất lên nhau và cơn hoang tưởng quét qua thành phố. Sherlock Holmes đắm mình trong những con hẻm tối tăm, bẩn thỉu ở Whitechapel để lần theo dấu vết của kẻ mà báo chí gọi là Jack the Ripper. Trong một cuộc điều tra đáng sợ, Holmes sẽ cố gắng vén bức màn bí mật che đậy động cơ và bộ mặt đằng sau biệt danh kinh hoàng đó.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Sherlock Holmes versus Jack the Ripper thì được trình bày dưới dạng 3D hoàn chỉnh, Sherlock Holmes vs. Jack the Ripper cung cấp cho người chơi 2 góc nhìn khác nhau có sẵn tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi: góc nhìn thứ ba theo phong cách thuần túy của trò chơi phiêu lưu điểm nhấn truyền thống và góc nhìn thứ nhất cho điều tra cận cảnh. Người chơi có toàn quyền lựa chọn một trong hai góc độ mình muốn hoặc sử dụng cả hai góc độ đó để đắm mình hoàn toàn vào cuộc phiêu lưu đáng sợ này.

Hãy tải bản Sherlock Holmes versus Jack the Ripper này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé

📝Tên trò chơi: Sherlock Holmes versus Jack the Ripper

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Frogwares

📰Nhà xuất bản: Frogwares

📅Ngày phát hành: 24 tháng 12 2009

📌Ngày update: 21/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 4.85G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Sherlock Holmes versus Jack the Ripper: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP/Vista
  • Celeron 2Ghz or AthlonXp 1900+
  • Bộ nhớ: 512MB Ram
  • 128MB Graphics Card
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Sherlock.Holmes.vs.Jack.The.Ripper.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PROPHET vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *