Pocket Mirror GoldenerTraum

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Pocket Mirror GoldenerTraum. Đánh giá Pocket Mirror GoldenerTraum là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Pocket Mirror GoldenerTraum thì là một trò chơi phiêu lưu siêu thực đưa bạn vào một thế giới bí ẩn, nơi không có gì giống như vẻ ngoài của nó và mọi thứ đều được kết nối với nhau.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Pocket Mirror GoldenerTraum thì bạn thức dậy trong hình hài một cô gái có quá khứ rắc rối, ở trung tâm của một dinh thự xa lạ và đáng lo ngại, không có gì ngoài chiếc gương bỏ túi của bạn. Để tìm kiếm ký ức của mình, bạn phải đi lang thang trên hành lang và những căn phòng quanh co của biệt thự, giải câu đố, tương tác với các nhân vật độc đáo, khám phá câu chuyện của mình và làm sáng tỏ bí ẩn về các thế lực độc ác đang hoạt động.

Hãy tải ngay Pocket Mirror GoldenerTraum này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Pocket Mirror GoldenerTraum

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: AstralShift , VisuStella

📰Nhà xuất bản: KOMODO

📅Ngày phát hành: 19 tháng 5 năm 2023

📌Ngày update: 20/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 5.4G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Pocket Mirror GoldenerTraum: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 8
  • Intel Core i3-4340 or better
  • Bộ nhớ: 1G RAM
  • Compatible OpenGL / VRAM 1GB or better
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-pocket.mirror.goldenertraum.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *