Shame Legacy

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Shame Legacy. Đánh giá Shame Legacy là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Shame Legacy thì là game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh một ngôi làng sùng bái thế kỷ 19. Sử dụng cơ chế tàng hình và trốn tránh để tồn tại. Giải câu đố để tìm hiểu thêm về những nguy hiểm nham hiểm đang rình rập.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Shame Legacy thì bạn thức dậy trong sự bối rối hoàn toàn, trong quá khứ tương đương với quy ước quản lý cơn giận. Bạn nhanh chóng nhận ra rằng: 1. cuộc săn đang diễn ra, 2. bạn là con mồi.
Di sản của gia đình bạn dường như đang hiển thị, nhưng không phải theo cách bạn mong đợi. Rõ ràng, di sản không phải lúc nào cũng đồng điệu với vận may.

Hãy tải ngay Shame Legacy này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Shame Legacy

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: Fairyship GamesRevenant Games

📰Nhà xuất bản: Destructive Creations

📅Ngày phát hành: 30/5/2023

📌Ngày update: 31/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 9.85G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Shame Legacy: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel®Core i3-3220, 3.30 GHz or AMD FX-6300 or better
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 750ti or AMD Radeon R7 260x with 2 GB Video RAM
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]SLE.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *