Mega Man Legacy Collection

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Mega Man Legacy Collection. Đánh giá Mega Man Legacy Collection là một game hành động, phiêu lưu hay và hấp dẫn. Cốt truyện Mega Man Legacy Collection thì là bộ sưu tập kỷ niệm lịch sử 8-bit của Blue Bomber mang tính biểu tượng của Capcom với các bản tái hiện trung thực nguồn gốc của bộ truyện với sáu trò chơi Mega Man ban đầu.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Mega Man Legacy Collection thì ngoài sáu Man Mega trò chơi, Mega Man Legacy Collectioncó những cách mới để trải nghiệm các trò chơi cổ điển với Chế độ Bảo tàng và Chế độ Thử thách mới. Chế độ Thách thức kết hợp các phân đoạn trò chơi từ tất cả sáu trò chơi, với nhiều mục tiêu về độ khó mở rộng để người chơi có kinh nghiệm chinh phục nhưng cũng là điểm khởi đầu tốt cho người chơi mới. Chế độ Bảo tàng chứa một bộ sưu tập toàn diện về lịch sử, tác phẩm nghệ thuật độ phân giải cao và khái niệm ban đầu – một điều tuyệt vời cho bất kỳ người hâm mộ nào của Mega Man và lịch sử trò chơi điện tử.

Hãy tải ngay Mega Man Legacy Collection này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Mega Man Legacy Collection

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: capcom

📰Nhà xuất bản: capcom

📅Ngày phát hành: 25 Thg08, 2015

📌Ngày update: 31/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 374MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Mega Man Legacy Collection: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 / 8 / 10
  • Intel(R) Core(TM)2 CPU 6600 @ 2.40GHz (2 CPUs), ~2.4GHz
  • Bộ nhớ: 1G RAM
  • ATI Radeon HD 4800 Series, Nvidia GeForce 8800GT or greater
  • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *