Punch A Bunch

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Punch A Bunch. Đánh giá Punch A Bunch là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Punch A Bunch thì chiến đấu theo cách của bạn để dẫn đầu thông qua 3 chức vô địch từ Nghiệp dư đến Chuyên nghiệp, mỗi giải đều có những đối thủ độc đáo và đầy thách thức.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Punch A Bunch thì tập trung vào việc bạn học cơ chế trò chơi để cải thiện kỹ năng của mình hơn là dựa vào “tăng cấp” hoặc “điểm thuộc tính”.
Các điều khiển được thiết kế độc đáo để mang lại trải nghiệm mới mẻ . Hầu hết mọi người bắt đầu khá khó khăn, trò chơi được thiết kế để mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt vời thông qua việc mài giũa kỹ năng của bạn và thành thạo các điều khiển.

Hãy tải ngay Punch A Bunch này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Punch A Bunch

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, đối kháng

🎮Nhà phát triển: Pontypants

📰Nhà xuất bản: Pontypants

📅Ngày phát hành: 20 Tháng một, 2023

📌Ngày update: 22/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.31G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Punch A Bunch: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • 2nd generation Core i3, AMD A6, or higher
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • Nvidia 8800 GT, AMD 5670, Intel HD 3000
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-Punch A Bunch.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CRACK vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *