The Pioneers Surviving Desolation

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Pioneers: Surviving Desolation. Đánh giá The Pioneers: Surviving Desolation là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện The Pioneers: Surviving Desolation thì mang đến trải nghiệm sinh tồn trong không gian sâu sắc và sáng tạo. Xây dựng trạm vũ trụ của bạn, quản lý phi hành đoàn của bạn và khám phá môi trường khắc nghiệt của Io, mặt trăng trong cùng của sao Mộc. Bạn có đủ dũng cảm để sống sót?

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay The Pioneers: Surviving Desolation thì trái đất. 2084. Đã đến lúc bạn đóng vai trò của mình trong lịch sử. Bạn phụ trách Io-1, một nhiệm vụ gồm 15 phi hành đoàn nhằm tiếp cận một trạm robot trên bề mặt của một trong những nơi thù địch nhất trong hệ mặt trời của chúng ta. Cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ trở nên khó khăn do nhiệt độ cực thấp và hoạt động địa chấn do lực thủy triều của Sao Mộc gây ra. Nhưng đừng lo lắng, bạn đã chuẩn bị tốt. Mọi thứ sẽ ổn… hoặc gần như vậy.

Hãy tải ngay The Pioneers: Surviving Desolation này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: The Pioneers: Surviving Desolation

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Supercube

📰Nhà xuất bản: Supercube

📅Ngày phát hành: 21 Tháng một, 2023

📌Ngày update: 22/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 3.1G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥The Pioneers Surviving Desolation: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i5
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GTX 1050 / AMD RX 590
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *