PERSONA 5 STRIKERS DELUXE EDITION

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi PERSONA 5 STRIKERS DELUXE EDITION. Đánh giá PERSONA 5 STRIKERS DELUXE EDITION là tựa game hành động, chặt chém thế giới mở cực hay và hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết thì Persona 5 Strikers là phiên bản mới ra mắt và đây là bản mở rộng bổ sung thêm nhiều DLC và minigame xịn sò khác. Cốt truyện PERSONA 5 STRIKERS sẽ bắt đầu vào mùa hè sau khi Persona 5 kết thúc. The Phantom Thieves tái hợp để tận hưởng kỳ nghỉ của họ ngay khi một loạt các sự kiện thay đổi tính cách bí ẩn của loài người xảy ra trên khắp Nhật Bản. Lực lượng an ninh của đất nước đang nghi ngờ kẻ xấu nhúng tay vào, vì vậy Joker và phi hành đoàn của anh ta phải làm việc để tìm ra những kẻ xấu đó. Những gì tiếp theo là một chuyến đi trên đường xuyên Nhật Bản, với Phantom Thieves tìm cách lật đổ các Quân chủ độc ác và tìm kiếm các Nhà tù ẩn (phiên bản vũ trụ thay thế của Tokyo) chứa đựng mong muốn bị đánh cắp của quần chúng

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì chúng ta sẽ bàn về thiết kế giao diện đỏ-đen-trắng đầy phong cách của game trước, nhạc nền thì cũng quá xuất sắc và dàn diễn viên lồng tiếng cũng hết sức ấn tượng. Một số bản nhạc Persona 5 tuyệt vời của Shoji Meguro xuất hiện lại ở đây và âm nhạc mới mang lại cảm giác phù hợp với âm thanh vui nhộn và đầy nguy hiểm hơn. Trong game bạn sẽ điều khiển một nhóm gồm bốn nhân vật là Phantom, với ba chiến binh hỗn hợp và phù hợp làm việc dưới sự lãnh đạo của Joker. Mục đích là để tiêu diệt đám quái vật bóng tối và những con quỷ quen thuộc Shin Megami Tensei. Kẻ thù có hệ thống cấp bậc giống Chiến binh, bao gồm Bóng tối giống cảnh sát, những con quỷ mạnh mẽ và những tên ác ôn cứng như đinh đóng cột có thanh sức khỏe riêng. Bên cạnh các đòn tấn công thông thường và đặc biệt, mỗi nhân vật có thể triệu hồi một Persona để sử dụng phép thuật và sử dụng các chiêu thức bổ sung.

Các tính năng chính Bao gồm:
– Trải nghiệm thế giới của Persona 5 Strikers trên PC ở chế độ Full HD, hỗ trợ lên đến 4K
– Thành tựu Steam và Thẻ giao dịch
– Chọn giữa tiếng Nhật và tiếng Anh
– Bàn phím và chuột thích ứng đầy đủ

Hãy tải bản PERSONA 5 STRIKERS DELUXE EDITION mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Persona® 5 Strikers

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: ATLUS

📰Nhà xuất bản: SEGA

📅Ngày phát hành: 23 Thg02, 2021

📌Ngày update: 8/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 23.7G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 PERSONA 5 STRIKERS DELUXE EDITION: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows® 8.1 64bit
  • Intel Core i5-2300 / AMD FX-6350
  • Bộ nhớ: 6G Ram
  • NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB) / AMD Radeon HD 7870 (2GB)
  • Lưu trữ: 25G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

One thought on “PERSONA 5 STRIKERS DELUXE EDITION

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *