The Sims The Complete Collection

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Sims The Complete Collection. Đánh giá The Sims The Complete Collection là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện The Sims The Complete Collection thì đây là 1 Games lớn trong dòng Games Simulations (Mô phỏng) của hãng EA Games, được nhìêu Fans Games mê nhất , nó tái lập 1 cuộc sống rất thực , bạn có thể làm đủ thứ như 1 con ngườI mong muốn , học tập , sinh con đẻ cái , làm việc , rở thành 1 Siêu sao , ngay hàng vớI Christina hay Marilyn , hay 1 phù thuỷ chẳng thua Harry Potter … Các phêin bản càng nhềiu , nhìêu hơn nữa khi đến tháng 1/2004 , EA Games tung ra loạt Games mớI Sim 2 , hứa hẹn 1 cuộc chuyển đổi hình tượng Games The Sims , bớt cảm giác nhàm chán .

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay The Sims The Complete Collection thì khác với nhiều trò chơi khác mang tính chất thắng thua rõ rệt, The Sims không mang tính chất thắng thua như các trò chơi khác. The Sims chủ yếu tập trung vào cuộc sống của những con người ảo gọi là sims, đặt họ vào một thế giới ảo với các hoạt động sinh hoạt thường ngày giống thật như ăn, ngủ, nấu nướng, làm việc, đi học, đi vệ sinh… Người chơi có thể tùy biến các nhân vật (đầu tóc, quần áo, khuôn mặt…) cũng như xây dựng các ngôi nhà dành riêng cho nhân vật của mình.

Hãy tải ngay The Sims The Complete Collection này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: The Sims The Complete Collection

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: 

📰Nhà xuất bản: 

📅Ngày phát hành: 

📌Ngày update: 8/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.07G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 The Sims The Complete Collection: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP
  • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
  • Bộ nhớ: 512MB RAM
  • Card On
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup game nằm trong thư mục tên Setup, chọn Setup_English.bat, bấm đúp vào file này để tiến hành cài
3. Sau khi cài xong bạn nhớ vào thư mục Crack, chép file trong đó bỏ vào thư mục game chính.

4. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.