MY DESTINY GIRLS + Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi MY DESTINY GIRLS. Đánh giá MY DESTINY GIRLS là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện MY DESTINY GIRLS thì là một trò chơi mô phỏng hẹn hò thú vị mang đến trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn thông qua video tương tác thời gian thực. Ngay khi bạn thức dậy, xung quanh bạn là sáu cô gái xinh đẹp, tất cả đều thể hiện sự yêu mến bạn theo những cách khác nhau.
Với những tính cách khác nhau, từ ngọt ngào và tốt bụng đến bướng bỉnh và thích kiểm soát, bạn phải điều hướng theo sở thích của họ và mang lại hạnh phúc mà họ xứng đáng có được. Bạn có thể chứng minh cho họ thấy rằng tình yêu có thể chinh phục tất cả, bất kể của cải vật chất và trở thành người mà họ hằng mong đợi? Hãy thử xem bạn có đủ tố chất để chiếm được trái tim của những cô gái xinh đẹp này không!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay MY DESTINY GIRLS thì Tiểu Bảo mở mắt ra, xung quanh là sáu người phụ nữ. Anh bắt đầu cuộc hành trình đầy yêu thương với họ. Trong số họ có một người đam mê chơi game, một vũ công gợi cảm, một người bạn thời thơ ấu, một bác sĩ gợi cảm, một nữ sinh ngây thơ và một nữ doanh nhân giàu có. Ai sẽ là tình yêu đích thực

Hãy tải ngay MY DESTINY GIRLS này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: MY DESTINY GIRLS

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: EpicDream Games

📰Nhà xuất bản: EpicDream Games

📅Ngày phát hành: 29 Thg03, 2024

📌Ngày update: 2/4/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 35.7G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 MY DESTINY GIRLS: Download

📥 File Việt Hóa: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ HBHGAME. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới HBHGAME đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA GeForce GT 320, 1 GB or AMD Radeon HD 5570, 1 GB or Intel HD 4600
  • Lưu trữ: 50G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]MY DESTINY GIRLS rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

4. Hướng dẫn việt hóa:

  • Tải file việt hóa về giải nén ra
  • Chép hết các file trong thư mục giải nén đó và bỏ vào đường dẫn sau: MyDestinyGirlsOfficial/MyDestinyGirls
  • Chọn thay thế các file trong đó là xong
  • Mở game thưởng thức bản Việt Hóa full

5 thoughts on “MY DESTINY GIRLS + Việt Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *