World Of Horror + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi World Of Horror. Đánh giá World Of Horror là TỰA GAME NHẬP VAI, PHIÊU LƯU, KINH DỊ cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện World Of Horror thì là game đưa người chơi khám phá Nhật Bản của những năm thuộc thập niên 80, nhưng cùng với đó là sự hiện diện của một thế lực siêu nhiên đang bao trùm lấy thị trấn, nơi nhân vật đang sinh sống. World of Horror phô diễn nền đồ họa với hai màu đen và trắng đậm chất kinh dị. Nhiệm vụ của người chơi là đưa ra các lựa chọn nhằm khám phá ra những bí ẩn, đồng thời xuyên suốt trò chơi, bạn sẽ phải chiến đấu với những sinh vật kì lạ thông qua hệ thống đánh theo lượt đặc trưng của game.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay World Of Horror thì thực hiện các nghi lễ đen tối, khám phá những manh mối đáng lo ngại và giải các câu đố về nhiều bí ẩn ngẫu nhiên. Mỗi vụ án phức tạp sẽ làm sáng tỏ một loạt cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên với những nhân vật ác mộng lấy cảm hứng từ tác phẩm của huyền thoại kinh dị Junji Ito và HP Lovecraft. Hầu hết các bí ẩn đều có nhiều kết thúc – dành cho những kết thúc tồn tại đủ lâu. Nhạc nền chiptune đầy ám ảnh làm nổi bật phong cách nghệ thuật 1-bit rõ nét của trò chơi, được vẽ 100% bằng MS Paint.

Hãy tải ngay World Of Horror này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: World Of Horror

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Nhập vai, mô phỏng, kinh dị

🎮Nhà phát triển: Panstasz

📰Nhà xuất bản:  Ysbryd GamesPLAYISM

📅Ngày phát hành: 20 Thg10, 2023

📌Ngày update: 02 Thg04, 2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 World Of Horror + Việt Hóa Sẵn: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ TheRedTeamVN. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới TheRedTeamVN đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7
  • Intel Core i3
  • Bộ nhớ: 1G RAM
  • Intel HD Graphics 4400
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *