Mortal Kombat XL

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi MORTAL KOMBAT XL. Đánh giá MORTAL KOMBAT XL là tựa game hành động phiêu lưu – đối kháng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện MORTAL KOMBAT XL thì điểm ấn tượng nhất trong Mortal Kombat XL, và cũng là thứ được các game thủ hưởng ứng nhất có lẽ là dàn nhân vật đông đảo và đa dạng. Những cái tên nổi tiếng như Kung Lao, Sonya Blade hay Sub – Zero đã trở nên quen mặt với những người ưa thích tựa game này. Cùng với nhiều cải tiến trong các phiên bản nâng cấp sau này, Mortal Kombat XL thật sự là một trong những dòng game đối kháng mà bất cứ ai cũng không muốn bỏ lỡ. Và Mortal Kombat XL là phiên bản “hoàn chỉnh” của Mortal Kombat X. MKXL sẽ chứa phiên bản game gốc và tất cả các DLC đã được phát hành, bao gồm tất cả các nhân vật mới, các gói trang phục, chiêu thức… đã có mặt trong cả Kombat Pack 1 và Kombat Pack 2

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay MORTAL KOMBAT XL thì bạn sẽ tham gia vào những giải đấu khốc liệt, đẫm máu nhất cùng những nhân vật cũ trước đây và thêm rất nhiều nhân vật mới được làm lại hình ảnh rất đẹp mắt. Tất nhiên phiên bản game này cũng sở hữu rất nhiều chế độ đánh đối kháng mới ngoài chế độ chơi theo cốt truyện và chế độ đấu đơn bình thường. Khung cảnh sàn đấu cũng khá đa dạng, từ một đấu trường La Mã cổ đến một lò lửa dưới lòng đất, hay những khu rừng ma quái hoặc một đỉnh núi sáng ánh trăng… tất cả đều rất chi tiết và có nét độc đáo riêng. Các “tuyệt chiêu” của nhân vật cũng được “màu mè hóa” với những hiệu ứng ánh sáng không kém phần bắt mắt!

Hãy tải bản MORTAL KOMBAT XL mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Mortal Kombat XL

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, đối kháng

🎮Nhà phát triển: NetherRealm StudiosQLOC

📰Nhà xuất bản: Warner Bros. Interactive Entertainment

📅Ngày phát hành: 14 Thg04, 2015

📌Ngày update: 8/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 30.2G/4 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Terabox: Download

📥 MegaUp: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 64-bit SP1
  • Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 3G
  • NVIDIA GeForce GTX 460 | AMD Radeon HD 5850
  • Lưu trữ: 36G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-Mortal Kombat XL.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *