Ancestors The Humankind Odyssey Official Soundtrack Bundle

Cốt truyện hấp dẫn

Đánh giá Ancestors: The Humankind Odyssey là tựa game hành động phiêu lưu – chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Ancestors: The Humankind Odyssey là tựa game sinh tồn góc nhìn thứ ba khá độc đáo, lấy bối cảnh thời cổ đại hàng triệu năm trước với nhiều ý tưởng bất ngờ và thú vị.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Ancestors: The Humankind Odyssey có thế giới tràn ngập những hiểm họa bất ngờ. Đây là thiên nhiên hoang dã với mọi nguy hiểm chực chờ trong tình trạng “cá lớn nuốt cá bé” xảy ra triền miên. Chất lượng đồ họa rất tốt, tạo cảm giác rừng sâu nguy hiểm thật sự với mức độ chi tiết cao và khá ấn tượng ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Tuy rộng lớn như vậy nhưng game không có bản đồ, buộc người chơi phải từ từ khám phá và cố nhớ lấy mọi thứ, từ những nơi trú ẩn cho đến các nguồn tài nguyên, tất cả đều là những thông tin quý giá cho mục đích sinh tồn của bầy vượn. Hơn hết các bạn sẽ tương tác với môi trường màn chơi để nhận về “năng lượng thần kinh” này, dùng mở khóa các kỹ năng mới và cải thiện những kỹ năng sẵn có. Tuy nhiên, “thu thập kinh nghiệm” mang cảm giác lặp lại khá nặng nề do thiết kế đặc trưng. Mọi thứ mà bạn tương tác với môi trường đều rất quan trọng, từ những cái cây, cọng lá cho tới hòn đá hay những vật thể mà người chơi biết nhưng nhân vật không biết. Ăn hay uống cũng vậy, luôn phải xem xét cẩn thận. Nếu muốn trải nghiệm suôn sẻ, bạn phải hóa thân và suy nghĩ như loài vượn, nhưng điều này rõ ràng không dễ dàng dưới góc nhìn của con người hay chính xác hơn là người chơi.

Hãy tải bản Ancestors: The Humankind Odyssey mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Ancestors: The Humankind Odyssey

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lư

🎮Nhà phát triển: Panache Digital Games

📰Nhà xuất bản: Private Division

📅Ngày phát hành: 28 Thg08, 2020

📌Ngày update: 8/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 9.11G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Ancestors The Humankind Odyssey Official Soundtrack Bundle: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7/8/10 (64bit)
  • Intel Core i5-2500K or AMD Phenom II X6 1100T
  • Bộ nhớ: RAM 4G
  • GeForce GTX 760 (4GB) or Radeon HD 7950 (3GB)
  • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *