Legendary Tales + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Legendary Tales. Đánh giá Legendary Tales là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Legendary Tales thì bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu? Thu thập chiến lợi phẩm, tiêu diệt kẻ thù, học phép thuật, chế tạo vật phẩm của riêng bạn và thực hiện các nhiệm vụ hoành tráng để chinh phục cái ác ẩn nấp dưới lòng đất. Chơi một mình hoặc với bạn bè; Câu chuyện huyền thoại là trải nghiệm VR giả tưởng đỉnh cao.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Legendary Tales thì bạn đã sẵn sàng bước vào bóng tối chưa? Khám phá những con đường quanh co và những lâu đài đổ nát sẽ đưa bạn xuống trung tâm thế giới ngầm, để đánh bại cái ác đang tàn phá vùng đất. Nhưng hãy cẩn thận ở dưới đó, đường rất nguy hiểm nên tốt nhất bạn nên mang theo một người bạn. Băng qua phong cảnh, Bludgeon, chém và tiêu diệt các bộ xương bằng vũ khí cận chiến, lẻn vào yêu tinh bằng vũ khí tầm xa hoặc tiêu diệt một con quỷ từ xa bằng phép thuật hủy diệt.

Hãy tải ngay Legendary Tales này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Legendary Tales

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Urban Wolf Games Inc.

📰Nhà xuất bản: Urban Wolf Games Inc.

📅Ngày phát hành: 9 Thg02, 2024

📌Ngày update: 3/3/2024

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 7.8G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥Legendary Tales: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i7-6700k hoặc tương đương
  • Bộ nhớ: 16G RAM
  • NVIDIA GTX 1070 TI hoặc tương đương
  • Lưu trữ: 25G chỗ trống khả dụng
  • Yêu cầu có kính VR để chơi

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

Yêu cầu: Kính VR để chơi

  1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
  2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
  3. Chạy LegendaryTales.exe. Đăng nhập vào tài khoản Epic Games Store của bạn trong cửa sổ trình duyệt mở ra. Chúng tôi đang trải qua quá trình huấn luyện để có thể chơi Online
  4. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

Chọn nhân vật – Nhiều người chơi – Chủ nhà – Chúng tôi mời bạn bè và chờ họ tham gia.

– Kết nối:

Chúng tôi nhận lời mời từ một người bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *