Frigato Shadows of the Caribbean + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Frigato: Shadows of the Caribbean. Đánh giá Frigato: Shadows of the Caribbean là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Frigato: Shadows of the Caribbean thì là game chiến thuật thời gian thực đầy thử thách lấy bối cảnh thế giới cướp biển đầy hấp dẫn. Chỉ huy một nhóm côn đồ biển ragtag và đánh bại Hải quân Hoàng gia Anh để giành lấy kho báu quý giá nhất của vùng biển Caribbean.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Frigato: Shadows of the Caribbean thì chỉ huy một nhóm côn đồ biển hung hãn và đánh bại lực lượng vượt trội của kẻ thù. Một kế hoạch vững chắc và tư duy chiến thuật sẽ rất cần thiết, nhưng nếu vẫn thất bại, bạn luôn có thể sử dụng trực giác của mình và ứng biến. Bắt tay vào một chuyến đi xuyên biển Caribê đến thời hoàng kim của cướp biển.

Hãy tải ngay Frigato: Shadows of the Caribbean này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Frigato: Shadows of the Caribbean

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: Mercat Games

📰Nhà xuất bản: FreeMind S.A.

📅Ngày phát hành: 29 Tháng Năm, 2023

📌Ngày update: 31/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.10G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Frigato: Shadows of the Caribbean: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Q9450 @ 2.6GHz or AMD Phenom II X6 @ 3.3 GHz
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • Nvidia GeForce GTX 650 or AMD Radeon 7750
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

4. Vào setting game chọn Language và chuyển sang vietnam là có tiếng việt nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *