Alone in the Dark Illumination + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Alone in the Dark: Illumination. Đánh giá Alone in the Dark: Illumination là một game hành động, phiêu lưu – bắn súng hay và hấp dẫn. Cốt truyện Alone in the Dark: Illumination thì bạn sẽ chơi phối hợp 4 người, bao gồm các lớp nhân vật như Hunter, Priest, Witch và Engineer. Các nhân vật sẽ cùng nhau “thanh lọc” một thị trấn bị một “ám” bởi một thế lực siêu nhiên mang tên The Darkness.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Alone in the Dark: Illumination thì game sẽ có 4 nhân vật chính, 2 trong số đó là con cháu của thám tử Edward Carnby – nhân vật chính trong toàn bộ dòng game Alone in the dark. Đây cũng là phiên bản đầu tiên hỗ trợ chế độ chơi online phối hợp (co-op). Chiến đấu thông qua các môi trường năng động đầy những con thú khát máu. Xây dựng nhóm của bạn khi bạn giải cứu những người bạn đồng hành của mình bao gồm Phù thủy, Kỹ sư và Linh mục, mỗi người có một bộ khả năng và vũ khí đặc biệt độc đáo. Nguy hiểm rình rập mọi bóng tối. Trong khi bạn bè của bạn có thể giúp đỡ, vào cuối đêm, bạn luôn ở Một mình trong bóng tối.

Hãy tải bản Alone in the Dark: Illumination này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Alone in the Dark Illumination

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Pure FPS

📰Nhà xuất bản: THQ Nordic

📅Ngày phát hành: 11 Thg06, 2015

📌Ngày update: 9/2/2024

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 6.47G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥 Alone in the Dark Illumination + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1/ Windows 8 / Windows 8.1
  • Quad-core Intel or AMD processor 2.3+ GHz
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA GeForce 460 GTX or AMD Radeon 6850 HD series card
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi (tệp Dark Binaries ThirdParty Steamworks Steamv130 Win64 Dark-Win64-Shipping.exe )
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Tạo trò chơi bằng cách nhấp vào mục thích hợp trong menu ( Trò chơi chủ nhà ).
Kết nối:
Tìm Server => Chúng ta nhập các máy chủ sẽ có trong danh sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *