Project CARS 3 Deluxe Edition V1.0.0.0724

Cốt truyện hấp dẫn

Nếu bạn chưa biết thì Project CARS 3 là game đua xe tiếp nối thành công của hai phần chơi trước. Tuy nhiên, phiên bản thứ ba trong series này có sự thay đổi khá lớn về lối chơi, không còn mang định hướng trải nghiệm thiên về mô phỏng như trước nữa. Thay cho chặng đua dài đến mòn lốp và những “trạm dừng xả hơi”, phần chơi mới chuyển trọng tâm sang yếu tố tùy biến với những bản nhạc nền đầy hào hứng, tận dụng triệt để các gam màu gợi sự hào nhoáng và bóng bẩy mà bạn rất hiếm thấy trong hai phần chơi cũ.

Gameplay hấp dẫn

Project CARS 3 mở đầu với phần tùy biến vô cùng cơ bản, cho phép người chơi tùy chỉnh giữa giới tính và quốc gia của tay đua. Đáng chú ý là quốc kỳ của nước ta hiện diện nổi bật giữa nhiều màu cờ của các quốc gia khác trên thế giới. Về cơ bản, người chơi sẽ tham gia đua ở nhiều hạng xe khác nhau để kiếm tiền và điểm kinh nghiệm. Mỗi đường đua sẽ có ba yêu cầu nhiệm vụ mang tính thử thách, nhưng có yêu cầu chẳng hạn như Perfect Corner là tôi mãi vẫn không hiểu được cơ chế vận hành của nó như thế nào. Đôi lúc không mong đợi thì nó lại hiện thông báo vừa thực hiện thành công, có lúc cần nhưng làm mãi vẫn chẳng được. Cái tên nghe thật mông lung. Cứ nghĩ chỉ cần vào cua tốt là được, nhưng hóa ra mọi thứ không như tôi nghĩ mà phức tạp hơn thế.

Hãy tải bản Project CARS 3 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Project CARS 3 Deluxe Edition

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, thể thao

🎮Nhà phát triển: Slightly Mad Studios

📰Nhà xuất bản: BANDAI NAMCO Entertainment

📅Ngày phát hành: 28 Thg08, 2020

📌Ngày update: 31/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 50G/6 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Project CARS 3 Deluxe Edition V1.0.0.0724: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Window 10 (+ speficic versions of 7)
  • 3.5 GHz Intel Core i5 3450 or 4.0 GHz AMD FX-8350
  • Bộ nhớ: 8G of RAM
  • Card màn hình: GTX680 or equivalent
  • Lưu trữ: 60G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *