Lollipop Chainsaw

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Lollipop Chainsaw. Đánh giá Lollipop Chainsaw là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Lollipop Chainsaw chủ yếu đóng vai trò mở đầu cho phần chơi bởi nội dung game khá đơn giản và tập trung vào chặt chém thây ma.Trong trò chơi, Juliet có hai kiểu tấn công: nhẹ và mạnh. Những đòn tấn công loại nhẹ bao gồm những cú đấm đá và nhào lộn trên không như các hoạt náo viên thường làm trong khi đòn mạnh đòi hỏi sự có mặt của chiếc cưa máy hay một khẩu pháo tự động.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Lollipop Chainsaw thừa hưởng sự sáng tạo trong phong cách thể hiện và cảm xúc mang đến người chơi của Suda 51 như những tựa game trước đó. Giống với Killer 7 và No More Heroes, câu chuyện mà Lollipop Chainsaw sử dụng thú vị và bộc lộ được trí tưởng tượng phong phú đến kì lạ của nhà phát triển. Gameplay được xây dựng đơn giản và hình ảnh sáng sủa, đầy màu sắc tạo cho game tính giải trí cao, rất thích hợp cho việc thư giãn, xả stress, làm thoải mái đầu óc.

Hãy tải ngay Lollipop Chainsaw này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Lollipop Chainsaw

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, chặt chém

🎮Nhà phát triển: Grasshopper Manufacture

📰Nhà xuất bản:  Warner Bros Interactive

📅Ngày phát hành: 12 Thg06, 2012

📌Ngày update: 2/4/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 4.98G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Lollipop Chainsaw: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GTX 1650
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *