Highwater + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Highwater. Đánh giá Highwater là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Highwater thì là một trò chơi phiêu lưu 3D kỳ lạ với hệ thống chiến đấu giải đố theo lượt đẳng cấp lấy bối cảnh trong một thế giới hậu tận thế ngập lụt. Điều hướng bằng thuyền, khám phá các hòn đảo, tìm đồng minh mới để giúp chiến đấu với kẻ thù và trải nghiệm một câu chuyện hài hước về tình bạn trong cuộc trốn thoát đầy u sầu và đầy không khí này.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Highwater thì trái đất có thể bị ngập lụt, nhưng đó là một khung cảnh tuyệt vời trên mặt nước. Với khiếu hài hước, quyết tâm và một số giai điệu tuyệt vời, Nikos và những người bạn sẽ cùng nhau khám phá môi trường đầy nước xung quanh họ và dấn thân vào cuộc phiêu lưu di tản lên sao Hỏa và bắt đầu cuộc sống mới. Tự do trôi dọc theo những tuyến đường thủy rộng lớn trên thuyền của bạn và khám phá nhiều hòn đảo khác nhau của một thế giới tươi đẹp, nơi bạn sẽ gặp nguy hiểm, giao lưu với đồng bào, thu thập tài nguyên và chiến đấu để có cơ hội trốn thoát sang một cuộc sống mới.

Hãy tải ngay Highwater này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Highwater

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Demagog Studio

📰Nhà xuất bản: Rogue Games, Inc.

📅Ngày phát hành: 14/3/2024

📌Ngày update: 2/4/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 819MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Bản Việt Hóa Sẵn: Download

📥Bản English: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • Nvidia Geforce 650M hoặc tương đương
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản English: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]highwater.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục SKIDROW vào folder game đã cài trước đó là xong


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Việt Hóa Sẵn: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *