Kodama Battles

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Kodama Battles. Đánh giá Kodama Battles là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Kodama Battles thì là một game autobattler/autochess chơi đơn với các yếu tố xây dựng bộ bài roguelite trong bối cảnh thư giãn.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Kodama Battles thì thu thập, đặt và nâng cấp Kodamas để xây dựng một đội hùng mạnh. Kodamas có 3 cấp độ (1,2 rồi 3 Sao). Nhiều người cũng có cấp độ cuối cùng khiến họ hợp nhất với cấp độ khác để tạo ra Mega Kodama. Các đội được chia thành đội tấn công và đội phòng thủ cho mỗi trận chiến. Cần phải quản lý đội một cách chu đáo để tấn công hiệu quả trong khi vẫn để lại đủ khả năng phòng thủ để tồn tại.

Hãy tải ngay Kodama Battles này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Kodama Battles

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Boing Boing Games

📰Nhà xuất bản: Boing Boing Games

📅Ngày phát hành: 17 tháng 11 năm 2023

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 561MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Kodama Battles: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel i3 7100
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA GeForce GT 1030 / AMD Radeon RX 550
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]kodama.battles.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *