Another Day

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Another Day. Đánh giá Another Day là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Another Day thì hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những câu đố đầy thử thách nằm rải rác khắp bệnh viện. Giải những câu đố hấp dẫn này để tiến xa hơn, khám phá những bí mật mới và tìm cách thoát khỏi cái bẫy nghiệt ngã này.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Another Day thì đắm chìm trong độ sâu kỳ lạ của bệnh viện bỏ hoang và khám phá những hành lang tối tăm của nó. Được bao quanh bởi một bầu không khí đáng ngại, nơi sự im lặng chứa đầy bí mật và nguy hiểm. Hãy chuẩn bị cho những khoảnh khắc căng thẳng, vì mỗi bước đi vào những điều chưa biết có thể dẫn đến những khám phá mới hoặc cuộc chạm trán với những thực thể kinh hoàng.

Hãy tải ngay Another Day này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Another Day

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: TrivioraGames

📰Nhà xuất bản: TrivioraGames

📅Ngày phát hành: 6 tháng 11 năm 2023

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 4.69G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Another Day: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i5
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 740
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]another.day.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *