Kingdoms of Amalur Re-Reckoning V15022

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning. Đánh giá Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU – CHẶT CHÉM cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning thì người chơi sẽ vào vai một kẻ vô danh được hồi sinh thành công nhờ vào Giếng Linh Hồn (Well of Souls) trong cuộc hành trình khám phá ra danh phận thực sự của bản thân và tại sao mình lại là kẻ duy nhất có thể thành công quay về từ cõi chết.Qua đó, game mở ra nhiều lựa chọn cho phép bạn điều chỉnh nhân vật như chủng tộc, thần bảo hộ (chỉ số hỗ trợ) và hàng loạt điều chỉnh ngoại hình khác.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning thì game cũng sở hữu một nhánh kỹ năng (Skills) nhưng phần lớn đóng vai trò giúp người chơi tìm hoặc tạo được các vật phẩm cao cấp hơn là chính.Nhánh năng lực sẽ được chia làm ba lối chiến đấu cơ bản gồm sức mạnh (Might), khéo léo (Finese) và phép thuật (Sorcery) cho phép người chơi tùy chỉnh lối chơi cho phù hợp với sở thích. Các loại vũ khí người chơi thu thập được sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì nhánh năng lực nào mà cho phép thoải mái thử nghiệm kho trang bị đồ sộ của game.

Hãy tải ngay Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: KAIKOBig Huge Games38 Studios

📰Nhà xuất bản: THQ Nordic

📅Ngày phát hành: 9 tháng 9 năm 2020

📌Ngày update: 13/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 35.6G/4 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Kingdoms of Amalur Re-Reckoning V15022: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7/8/10
  • Intel or AMD Dual Core CPU 2.5 GHz
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • DirectX 10 Feature Level AMD or NVIDIA Card with 1 GB VRAM
  • Lưu trữ: 40G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *