MXGP2 The Official Motocross Videogame

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi MXGP2 The Official Motocross Videogame. Đánh giá MXGP2 The Official Motocross Videogame là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện MXGP2 The Official Motocross Videogame thì là sự phát triển của trò chơi Motocross MXGP trước đó của Milestone. Trò chơi dựa trên giấy phép 2015 FIM Motocross World Championship. Dễ dàng thưởng thức và hoàn toàn thực tế!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay MXGP2 The Official Motocross Videogame thì trong MXGP2, bạn sẽ có cơ hội chạy trên 18 đường đua chính thức từ Giải vô địch thế giới mô tô FIM 2015, để sống trải nghiệm tuyệt vời của MXoN và cọ xát trong các vòng đua trong nhà được tạo sẵn.

Hãy tải ngay MXGP2 The Official Motocross Videogame này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: MXGP2 – The Official Motocross Videogame

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, thể thao

🎮Nhà phát triển: Milestone S.r.l.

📰Nhà xuất bản: Milestone S.r.l.

📅Ngày phát hành: 7 Thg04, 2016

📌Ngày update: 11/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 13.7G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥 MXGP2 The Official Motocross Videogame: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows®Vista SP2 / Windows® 7 SP1 / Windows® 8 / Windows® 8.1
  • Intel i5 2500K 3.3GHz / AMD Phenom II X4 850
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • GeForce GT 640 / Radeon HD 6670 1GB*
  • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-MXGP2.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *