Deliverance & Reign

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Deliverance & Reign. Đánh giá Deliverance & Reign là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Deliverance & Reign thì tham gia một trận chiến theo phong cách gothic nơi Thiện đối đầu với Ác bằng cách sử dụng cơ chế đóng boong giống như thật. Vào vai một trong hai bên, xâm lược Lâu đài của Alaric hoặc khi chính Alaric bảo vệ chống lại những anh hùng xâm lược!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Deliverance & Reign thì một trải nghiệm hoàn chỉnh và phức tạp, được chia thành hai chế độ chơi cực kỳ khác nhau: Deliverance và Reign. Mỗi chế độ là duy nhất và giống như một trò chơi hoàn toàn mới, được kết nối với nhau. Tự do chuyển đổi giữa chúng tại bất kỳ thời điểm nào, với Lưu, Tiến trình và Thành tích riêng biệt để đảm bảo tính toàn vẹn cho tiến trình của bạn. Với vô số loại bài và phong cách chơi, hãy chọn con đường của riêng bạn bằng cách nâng cấp và mở rộng bộ bài của bạn.

Hãy tải ngay Deliverance & Reign này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Deliverance & Reign

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: One Up Plus

📰Nhà xuất bản: One Up Plus

📅Ngày phát hành: 18 Tháng Năm, 2023

📌Ngày update: 19 Tháng Năm, 2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.24G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Deliverance & Reign: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Pentium Dual CPU E2180 2.00GHz
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • GeForce 600M / ATI Radeon HD 5450 (1GB)
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-delive.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *