Final Fantasy IV (3D Remake) + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Final Fantasy IV. Đánh giá Final Fantasy IV là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Final Fantasy IV thì trò chơi này, phần thứ tư trong sê-ri FINAL FANTASY, được phát hành vào năm 1991. Đã đạt được thành công lớn nhờ các nhân vật độc đáo và cốt truyện đặc biệt, nó đã được chuyển thể cho nhiều nền tảng.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Final Fantasy IV thì là trò chơi đầu tiên có hệ thống Active Time Battle (ATB) đặc trưng của sê-ri. Nó cũng chứng kiến ​​​​sự xuất hiện của hệ thống Kỹ năng thưởng cho phép chuyển các kỹ năng từ các nhân vật khác và mang lại lợi thế cho người chơi trong trận chiến.

Hãy tải ngay Final Fantasy IV này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Final Fantasy IV

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Square EnixDotEmu SAS.

📰Nhà xuất bản: Square Enix

📅Ngày phát hành: 18 Tháng chín 2014

📌Ngày update: 29/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 580MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Final Fantasy IV (3D Remake) + Việt Hóa Sẵn: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ The RedteamVN. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới The RedteamVN đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Pentium 4 2.4GHz
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • Card On
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game FF4_Launch.exe
3. Bấm vào file game FF4_Launch.exe để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *