Close To The Sun + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Close to the Sun. Đánh giá Close to the Sun là tựa game hành động, phiêu lưu – kinh dị hấp dẫn. Cốt truyện Close to the Sun thì Trong một bối cảnh lịch sử giả tưởng cuối thế kỷ 19 / đầu thế kỷ 20, một nhà phiêu lưu vô tình hay cố ý lưu lạc đến một thành phố cô lập được xây dựng bằng công nghệ tối tân ngự trị giữa đại dương, được thành lập bởi một nhà lãnh đạo nhìn xa trông rộng, tụ họp vô số những nhà sáng chế lỗi lạc muốn hoạt động bên ngoài sự khống chế của chính phủ hay bất kỳ những “ranh giới đạo đức nhỏ nhặt” nào. Thế nhưng khi nhân vật chính của chúng ta đặt chân tới nơi đây, toàn bộ thành phố vương vãi xác chết, có ít nhất một gã thần kinh dí bạn chạy trối chết, và sẽ có vài ba nhân vật khác – bao gồm cả nhà lãnh đạo nhìn xa trông rộng – liên lạc với bạn, và mục tiêu của bạn là đào thoát, trong lúc tìm kiếm chân lý đằng sau sự sụp đổ của vùng địa đàng này.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Close to the Sun thì câu chuyện diễn ra trong thời lượng 4 giờ đồng hồ của Close to The Sun được chia thành 10 chương, được đặt tên bằng những giai thoại quen thuộc trong thần thoại Hy Lạp và cũng phản ánh thứ mà nhân vật chính – nhà báo Rose Archer – phải kinh qua. Trong “Ngọn Lửa Của Prometheus”, cô phải vượt qua một phòng động cơ đang bị hỏa hoạn. Trong “Con Đường Của Ares”, cô phải chạy nước rút đến công tắc vô hiệu hóa dòng sóng âm từ tháp Tesla. Trong “Sự Xung Đột Của Eris”, cô bắt đầu ngờ vực Aubrey – người ở đầu bên kia radio đang chỉ đường dẫn lối cho cô.

Hãy tải bản Close to the Sun mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Close to the Sun

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: Storm in a Teacup

📰Nhà xuất bản: Wired Productions

📅Ngày phát hành: 5 Tháng Năm, 2020

📌Ngày update: 29/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 15.4G/4 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

Link tải sớm đã có sẵn cho các thành viên VIP MEMBER

📥 Terabox: Download

📥 1Cloudfile: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ The RedteamVN. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới The RedteamVN đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Core i5 / AMD FX 2.4Ghz
  • Bộ nhớ: 8G
  • NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x with 3GB Video RAM
  • Lưu trữ: 50G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game nằm trong đường dẫn sau: Close To The Sun/WindowsNoEditor/ctts.exe
3. Bấm vào file game ctts.exe để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *