Dirty Wars September 11

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Dirty Wars September 11. Đánh giá Dirty Wars September 11 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Dirty Wars September 11 thì vào đầu những năm 1970, chính quyền Nixon và CIA lo ngại về khả năng một chế độ cộng sản khác xuất hiện ở Nam Mỹ. Kết quả là, họ đã hỗ trợ cho một cuộc đảo chính chống lại Salvador Allende, người đã thúc đẩy “Con đường dẫn đến chủ nghĩa xã hội của Chile”. Vào ngày 11 tháng 9 năm 1973, Allende bị lật đổ và chế độ độc tài quân sự do Augusto Pinochet lãnh đạo được thành lập, kéo dài 17 năm và dẫn đến hàng nghìn người phải lưu vong, giam giữ các cá nhân bị tra tấn và biến mất.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Dirty Wars September 11 thì Dirty Wars: 11 tháng 9 là một trò chơi điện tử lịch sử độc lập đưa bạn trở lại thời kỳ Chiến tranh Lạnh ở Nam Mỹ, cụ thể là các sự kiện diễn ra trong chế độ độc tài quân sự. Trò chơi điện tử này có cơ chế tàng hình và các hộp thoại tương tác, trong đó việc quản lý thông tin quan trọng hơn vũ khí để tồn tại. Hoàn thành các nhiệm vụ như di chuyển từ điểm này sang điểm khác, thu thập thông tin, giải mã các điểm liên lạc và giao bưu kiện, đồng thời vượt qua các biện pháp kiểm soát danh tính. Sắp xếp lại cuộc kháng chiến chống lại chế độ độc tài quân sự từ vị trí của các nhân vật chính.

Hãy tải ngay Dirty Wars September 11 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Dirty Wars: September 11

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, 

🎮Nhà phát triển: Jorge OlivaresLa Conscience

📰Nhà xuất bản: Jorge Olivares

📅Ngày phát hành: 12 tháng 9 năm 2023

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 27.4G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Dirty Wars September 11: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i5
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Đồ họa HD Intel 520
  • Lưu trữ: 38G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]dirty.wars.september.11.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *