Summum Aeterna

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Summum Aeterna. Đánh giá Summum Aeterna là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Summum Aeterna thì là một trò chơi Roguelite kết hợp cơ chế thu thập thông tin thế giới chưa từng thấy trước đây trong thể loại này với hệ thống chiến đấu nhịp độ nhanh và phong cách nghệ thuật 2D độc đáo. Đảm nhận vai Vua bóng tối, một lãnh chúa hùng mạnh, mạnh mẽ và xấu xa bị kết án về cuộc sống vĩnh cửu, bạn sẽ khám phá những thế giới chưa được khám phá với kho báu, cạm bẫy, lũ kẻ thù và những tên trùm mạnh mẽ.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Summum Aeterna thì khám phá những vùng lãnh thổ hoang dã, đi xuống những vực sâu nguy hiểm nhất của Aeterna và chiến đấu theo cách của bạn đến tận cùng thế giới… Nếu bạn có thể!

Hãy tải ngay Summum Aeterna này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Sumum Aeterna

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Aeternum Game Studios S.L

📰Nhà xuất bản: Aeternum Game Studios S.L

📅Ngày phát hành: 14/9/2023

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.88G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Sumum Aeterna: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel i5-7400 | AMD Ryzen 3 3200G
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Nvidia GTX 750 | AMD Radeon HD 7770
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]summum.aeterna.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục RUNE vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *